Thiết kế nhà ở nhiều cây xanh cần yếu tố cảm nhận từ bản thân gia chủ. Họ chính là những người quyết định không gian sống của mình có “xanh” hay không.

Tại sao phải thiết kế nhà ở nhiều cây xanh?

Như ta đã biết, kiến trúc xanh hay kiến trúc bền vững, kiến trúc thụ động, thường có xu hướng áp dụng những giải pháp thiết kế công trình nhiều cây xanh và thân thiện môi trường. Nhưng trong nhà ở, kiến trúc xanh được áp dụng một số giải pháp đơn giản hơn. Ví dụ những cách tận dụng ánh sáng, cây xanh, những việt liệu tiết kiệm v.v… Ngày nay, kiến trúc xanh được áp dụng cho nhà ở tạo nên nhà ở sinh thái hay nhà ở thân thiện môi trường.

Vấn đề kiến trúc xanh được thế giới rất quan tâm. Tại Việt Nam, đặc biệt là không gian ở, kiến trúc xanh dần được chú ý. Đơn giản bởi những hiệu quả mà nó mang lại từ thẩm mỹ đến sức khỏe, kinh tế v.v…

Thiết kế nhà ở nhiều cây xanh

Thiết kế nhà ở nhiều cây xanh có rất nhiều lợi ích và là xu hướng! (Công trình Nhà 5 Sao)

Thiết kế nhà ở nhiều cây xanh mang lại những lợi ích thiết thực gì?

Không gian ở nhiều cây xanh là một phần của kiến trúc xanh trong nhà ở. Thiết kế nhà ở nhiều cây xanh không đơn giản chỉ là tạo nên nhiều không gian xanh trong nhà. Tạo nên bầu không khí trong lành, nhiều oxi hơn, tăng xúc cảm cho cuộc sống. Những loại cây xanh có thể trồng được trong nhà cũng cần có ánh sáng mặt trời. Những loại này thường sẽ do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn.

Tác dụng lớn hơn mà ít ai để ý đến đó chính là nâng cao nhận thức của người dân. Như chúng ta đã được nghe quá nhiều về vấn đề môi trường. Nhưng những người quyết định nhất đến tương lai của Trái Đất chính là thế hệ sau. Trong một ngôi nhà ở nhiều cây xanh, chúng sẽ dần thích nghi hơn. Chúng cần được chúng ta, những người lớn trau dồi ý thức và tình yêu đối với thiên nhiên.

Là đơn vị thiết kế thi công những công trình độc đáo, cũng như mong muốn bảo vệ môi trường. Nhà 5 Sao có nhiều công trình nhà ở nhiều cây xanh đã thiết kế và thi công. Nhà 5 Sao sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu tư vấn của bạn qua đường dây nóng!