Về chúng tôi

Về chúng tôi

Không gian sống thể hiện cá tính và phong cách của chủ nhà là điều mà Ahome luôn hướng đến. Mỗi một căn phòng đều chính là linh hồn của ngôi nhà, để bất cứ ai khi trở về cũng đều cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng. Đặc biệt, trong quá trình thiết kế không gian, chúng tôi loại bỏ toàn bộ các chi tiết rườm rà, thay vào đó là những sản phẩm có đầy đủ công năng và tiện nghi với việc sinh hoạt của gia đình.

Các sản phẩm độc – lạ còn được giới chơi gỗ gọi với cái tên “hàng thửa” là điều mà rất nhiều khách hàng của Ahome quan tâm. Mỗi sản phẩm đều được đánh giá là “có 1 không 2”. Mỗi một sản phẩm đặc biệt có mặt trong không gian đều như một điểm nhấn độc đáo cho không gian.

Gỗ tự nhiên là một trong những xu hướng được rất nhiều khách hàng trong giới thượng lưu yêu thích, lựa chọn, vật liệu này không quá mới nhưng không bao giờ lỗi mốt, nó như sinh ra để dành cho những ai luôn muốn sở hữu sự khác biệt, độc bản và không trùng lặp với bất cứ ai.

Mỗi một gia đình, một cá nhân đều sẽ có sở thích và ý tưởng riêng cho không gian sống của gia đình mình và hiện thực hóa những ý tưởng đó là nhiệm vụ của Ahome. Chúng tôi luôn hi vọng được góp một phần công sức của mình vào việc xây dựng tổ ấm của quý vị.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline